Thursday, 06/10/2022 - 08:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Ninh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, những cơn mưa mùa thu như xua bớt đi những cái nắng hè gay gắt, trả lại cho chúng ta những ngày mát mẻ với tiết trời mùa thu, những nhành cây xanh non, những bông hoa khoe sắc thắm như chào đón các em trở về trường.

Hôm nay, hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhưng ngày khai trường đặc biệt hôm nay không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước đang tham gia phòng chống dịch bệnh Covid trước diễn biến tình hình dịch bệch đang rất phức tạp đã khiến chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều.

Với mong muốn mang đến cho các em HS có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 5/9/2022 Trường THCS Yên Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023. 

Tham dự buổi Lễ đặc biệt hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và cảm ơn sự hiện diện của các ban ngành lãnh đạo xã, quí phụ huynh, quí thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng các em học sinh.

Thầy Lê Văn Hiếu  - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước

Cô Lê Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khải giảng năm học 2022-2023

Đ/c: Triệu Văn Sơn  - Chủ tịch UBND xã Yên Ninh đánh trống khai giảng năm học mới

 

 

Lễ đón các em học sinh lớp 6

Tác giả: Trường THCS Yên Ninh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 461
Năm 2022 : 30.722