Tuesday, 11/05/2021 - 22:48|

TỌA ĐÀM NGÀY 8/3

Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ - kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh ta.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường THCS Yên Ninh đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của công đoàn nhà trường và được sự nhất trí của chi bộ hôm nay ngày 8/3 trường THCS Yên Ninh tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2021 và hưởng ứng tuần lễ áo dài. Một số hình ảnh Đó là lí do của buổi lễ ngày hôm nay.