Tuesday, 11/05/2021 - 23:21|

CHUYÊN ĐỂ " HƯỚNG ỨNG NGÀY ĐỌC SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8"

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Ban thường vụ Huyện đoàn – Phòng GD ĐT Phú Lương; được sự đồng ý của Chi Bộ, Ban giám hiệu trường THCS Yên Ninh.

Ngày hội được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá cho văn hóa đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện.

Đây còn là dịp để thầy và trò nhà trường có dịp bày tỏ tình cảm với“Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai".