Wednesday, 20/10/2021 - 04:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Ninh

LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Chương trình khai giảng năm học mới luôn là một buổi lễ quan trọng với các học sinh cũng như giáo viên trên cả nước. Sau kỳ nghỉ hè dài, các em học sinh ai ai cũng háo hức mong chờ đến ngày tựu trường để gặp lại bạn bè và thầy cô. Nhằm giúp các thầy cô và các em học sinh có một ngày khai giảng thật vui và ý nghĩa

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, những cơn mưa mùa thu như xua bớt đi những cái nắng hè gay gắt, trả lại cho chúng ta những ngày mát mẻ với tiết trời mùa thu, những nhành cây xanh non, những bông hoa khoe sắc thắm như chào đón các em trở về trường.

Hôm nay, hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Nhưng ngày khai trường đặc biệt hôm nay không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống. Thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước đang tham gia phòng chống dịch bệnh Covid trước diễn biến tình hình dịch bệch đang rất phức tạp đã khiến chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều.

Với mong muốn mang đến cho các em HS có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 5/9/2021 Trường THCS Yên Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2021-2022 theo hình thức trực một phần trực tiếp và một phần trực tuyến.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 333
Năm 2021 : 4.773