Saturday, 06/06/2020 - 23:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Ninh

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 THÀNH CÔNG CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Trường THCS Yên Ninh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018.

      Tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi có 15 Thầy Cô giáo đến từ các tổ, nhóm chuyên môn: Toán, Lý, Hóa , Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, GDCD, TD, mỹ thuật. Ban tổ chức, BKG là các Thầy cô trong BGH, TTCM và một số GV có  chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy được mời từ các trường trong cụm 


 Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” các bài dạy của quí Thầy Cô được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức liên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT, phòng nghe nhìn trong quá trình dạy học.

        Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường  giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

       Bên cạnh đó trong các bài dạy quí Thầy cô cũng cần lưu tâm hơn trong việc tích hợp kiến thức liên môn, liên hệ thực tiễn cuộc sống, chú ý hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học và chuẩn bị bài ở nhà...

Kết quả có 15 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm  mà còn là cơ sở để quí Thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện sau này.

                                                                    Các tiết dạy của các thầy cô hết sức sinh động

                                                                            Ban giám khảo rút kinh nghiệm cho các đ/c dự thi

                        Ban giám khảo trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt GVDG cấp trường năm học 2018 - 2019

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 260
Năm 2020 : 4.520