Wednesday, 20/10/2021 - 03:47|

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm đánh giá kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019- 2020, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2021-2022; tăng cường công tác phối hợp giữa CMHS và nhà trường, đặc biệt là phối hợp giữa CMHS lớp với GVCN. Sáng ngày 26/9/2021, trường THCS Yên Ninh đã tổ chức Hội nghị CMHS toàn trường đầu năm học.

Chủ trì Hội nghị CMHS trường: Cô giáo Lê Thị Loan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Dự Hội nghị CMHS trường có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, BCHCĐ, TPT, giáo viên chủ nhiệm 12 lớp và 12 CMHS đại diện 398 CMHS của nhà trường. Sau Hội nghị CMHS trường, CMHS trở về phòng học các lớp để cùng với giáo viên chủ nhiệm triển khai Hội nghị CMHS lớp.

Hội nghị CMHS đầu năm cũng là dịp để CHMS tham quan nhà trường, gặp mặt thầy, cô chủ nhiệm, đồng thời bàn bạc, tìm ra các biện pháp, cùng phối hợp tích cực với nhà trường để giáo dục học sinh toàn diện hơn. Hội nghị CMHS tiếp tục xây dựng và thực hiện tốt Quy chế phối hợp giữa CMHS và nhà trường. Hội nghị CMHS đầu năm của Trường THCS Yên Ninh đã thành công tốt đẹp. Những phương hướng, nhiệm vụ chủ trương của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 đã được trao đổi, thảo luận cùng các bậc phụ huynh, đã đưa ra các giải pháp cụ thể, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục toàn diện học sinh.

Năm 2021 : 4.773