Wednesday, 20/10/2021 - 03:58|

CHI TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Ngày hôm nay, trong những ngày cuối thu 2021, trong tiết trời thu mát mẻ, công đoàn trường THCS Yên Ninh long trọng tổ chức buổi chia tay 4 đồng chí Giáo viên chuyển về công tác tại ngôi trường mới.

4 đồng chí Giáo viên chuyển công tác đều là các giáo viên trẻ, thời gian công tác tại trường tương đối lâu. Các Giáo viên đều là những Giáo viên trẻ, có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề. Đặc biệt, với sức trẻ, họ luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia mọi hoạt động của công đoàn, chi đoàn và nhà trường. Trong thời gian công tác tại nhà trường, họ luôn được hội đồng sư phạm đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Năm 2021 : 4.773